Được sử dụng bởi các doanh nghiệp hàng đầu

Chúng tôi vinh hạnh được làm việc cùng +1000 đối tác tuyệt vời, điển hình như

partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner

Hiểu doanh nghiệp bạn cần gì

Quản lý doanh nghiệp, các dự án và nhân viên của bạn trong một hệ thống duy nhất, phân quyền mạnh mẽ, giúp duy trì hoạt động và tăng lợi nhuận.

  • Theo dõi tất cả các công việc, dự án của bạn theo cách đơn giản nhất.
  • Giao nhiệm vụ cho các thành viên dự án và theo dõi trạng thái triển khai.
  • Thêm thành viên vào các dự án của bạn và giữ chúng đồng bộ với tiến độ.

mockup
mockup

Phân tích tối ưu Workflow

Đưa doanh nghiệp làm việc theo quy trình bài bản. Không cần tốn nhiều thời gian và chi phí để xây dựng quy trình doanh nghiệp.

  • Thúc đẩy nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp.
  • Giảm thiểu các sai xót trong quá trình xử lý công việc...
  • Gia tăng hiệu quả công việc, xử lý được nhiều công việc hơn.

Quản lý các tình huống công việc triệt để

Báo cáo tự động, phân tích những gì hiệu quả và những gì không cho doanh nghiệp của bạn.

  • Biết được doanh thu, công nợ và chi phí.
  • Báo cáo hỗ trợ khách hàng, các vé hỗ trợ chưa xử lý.
  • Tạo báo cáo nhiệm vụ, theo dõi các nhiệm vụ đã hoàn thành,  đang chờ xử lý.
  • Quản lý các sự cố khách hàng, khiếu nại, chăm sóc khách hàng.

mockup
mockup

Chấm Dứt Tình Trạng Mệt Mỏi Vì Giao Việc, Quản Lý Thủ Công

Là CEO của 1 doanh nghiệp hơn 50 nhân sự, bạn đã từng rơi vào tình trạng “ngợp” thông tin vì hàng ngày nhận cả trăm EMAIL, hàng nghìn dòng tin trong GROUP CHAT, mười mấy BÁO CÁO cập nhật tiến độ, kết quả công việc… Xem hết đống ấy đã mệt rồi, khi lỡ có vấn đề gì lại phải kéo cả team vào phòng HỌP, xong xuôi cũng hết cả buổi, thậm chí cả ngày, rất mất thời gian!

Dẹp thói quen cũ là check email và các group chat, việc đầu tiên tôi làm khi đến văn phòng là mở VDUP lên.

15 PHÚT đầu tiên, vào tab Home của các quy trình xem tiến độ các công việc đến đâu, có việc nào đang trễ DEADLINE không thì nhắc nhở ngay lập tức. Nhớ lại trước đây sáng nào cũng hô hào anh em vô phòng họp, họp, họp - chỉ để biết ai đang làm gì - thật như một cơn ác mộng!

20 PHÚT check các TO-DO nhân viên đã hoàn thành. Nếu ok thì KÉO THẢ thẻ công việc sang cột bên cạnh. Nhân sự phụ trách bước tiếp theo sẽ ngay lập tức nhận được thông báo tự động. Thế là đỡ được cái công nhắn tin, gửi mail hay ra tận nơi nhắc việc.

0 PHÚT để hướng dẫn nhân viên khi có job mới, vì TOÀN BỘ đã có trên phần mềm: quy trình có bao nhiêu bước, các đầu việc cụ thể mỗi bước là gì, ai phụ trách, ai duyệt, làm xong thì chuyển tiếp cho ai… Các bạn cứ theo đó mà làm. Không lo bị sót việc hay sai quy trình vì “em không biết” nữa. 

20 PHÚT dành cho việc ĐÁNH GIÁ quy trình. Phần mềm cập nhật báo cáo TỪNG GIÂY và tự động chuyển thành các biểu đồ (trong khi trước đây teamlead sẽ mất khoảng 1-2 giờ để tổng hợp rồi gửi cho tôi qua email). Bất kỳ lúc nào tôi cũng có thể biết được hiệu suất của từng nhân sự cũng như kết quả toàn bộ quy trình.

Ngược lại giai đoạn “Chọn nhà cung cấp” đang có SLA là 72 giờ, nhưng chỉ số trên báo cáo cho thấy các bạn chỉ mất trung bình 1 ngày để done, thì mình sẽ điều chỉnh lại cho hợp lý. Thế là quy trình được rút ngắn bớt và tối ưu hơn!

Trò chuyện với nhiều anh chị em quản lý, tôi nhận ra rằng viết ra quy trình có hơi tốn công nhưng vẫn còn dễ chán. TRIỂN KHAI được quy trình vào thực tế thì mới khó. Và RẤT KHÓ là tìm ra điểm không phù hợp của quy trình và có phương án CẢI TIẾN, TỐI ƯU. Phần mềm chính là trợ thủ giúp tôi giải quyết các việc khó, lại vô cùng tiện lợi vì chỉ cần 1 chiếc laptop, máy tính bảng hay smartphone là có thể sử dụng ở bất kỳ đâu.

Tôi sẽ dành thời gian tranh thủ hỏi han, khích lệ nhân viên. Bạn nào hoàn thành công việc sớm nhất, không bị quá hạn thì có một phần thưởng nhỏ chẳng hạn. Thế là tinh thần lại đi lên, công việc càng trơn tru. Dù gì cũng là con người, có phải máy móc đâu. Áp dụng công nghệ là để hỗ trợ cho mình, giúp mình thoải mái tinh thần mà dành sức cho các công việc sáng tạo, chiến lược phát triển, networking chứ, phải không nào?

Chúc các CEO/Manager sớm thảnh thơi quản lý!

Chấm Dứt Ngay Tình Trạng Mệt Mỏi Vì Giao Việc, Quản Lý Thủ Công

Giao Việc & Báo Cáo Trực Tuyến Nền tảng quản lý và vận hành doanh nghiệp trực tuyến VDUP với chi phí cực kỳ cạnh tranh đang giúp hơn +1000 doanh nghiệp thúc đẩy nhân viên làm việc theo workf

Workflow chuyên nghiệp

Thúc đẩy doanh nghiệp làm việc theo workflow chuyên nghiệp, trực quan, không còn sai sót, hạn chế thất thoát nguồn lực doanh nghiệp

Giao việc dễ dàng

Chỉ với vài thao tác, lãnh đạo có thể giao việc cho nhân viên từ bất cứ nơi đâu, thông báo sẽ gởi đến nhân viên ngay lập tức khi có nhiệm vụ mới

Kiểm soát tự động

Toàn bộ nhiệm vụ, thời gian hoàn thành đều được kiểm toát tự động. Không còn phải chạy theo giám sát nhân viên, loại bỏ họp hành báo cáo.

Tối ưu CSKH

Không chỉ quản lý toàn bộ công việc, giờ đây việc với hệ thống chăm sóc , hỗ trợ khách hàng của doanh nghiệp cũng bài bản hơn bằng phần mềm

Nhân sự & Lương

Quản lý nhân viên, lương, thưởng, nghỉ phép đều được thực hiện một cách cực kỳ khoa học, chính xác

Báo cáo chi tiết

Hệ thống báo cáo thời gian thực, giúp quản lý kiểm soát được: Doanh thu, hiệu quả theo kênh quảng cáo, hiệu quả theo từng sale

Loved By Businesses, And Individuals Across The Globe

Lorem ipsum dolor sit detudzdae amet, rcquisc adipiscing elit. Aenean amet socada commodo sit.

theon salvatore

Lorem ipsum dolor sit detudzdae amet, rcquisc adipiscing elit. Aenean amet socada commodo sit.

jenna gilbert

Lorem ipsum dolor sit detudzdae amet, rcquisc adipiscing elit. Aenean amet socada commodo sit.

Redh gilbert

Lorem ipsum dolor sit detudzdae amet, rcquisc adipiscing elit. Aenean amet socada commodo sit.

angela whatson

Lorem ipsum dolor sit detudzdae amet, rcquisc adipiscing elit. Aenean amet socada commodo sit.

angela whatson

Giao việc và quản lý doanh nghiệp thật dễ dàng!

Cho dù là nhân viên làm việc tại nhà hay văn phòng, giao việc và quản lý doanh nghiệp giờ đây sẽ luôn đạt được hiệu quả